Những điều học được từ viết.

Sau thời gian khá dài chìm đắm vào u mê được cãi bẫy tâm trí tạo ra. Cũng đã đến thời khắc bản thân tỉnh giấc để sống với điều mà tiềm thức mong muốn.

Mình mới trải nghiệm VIẾT đúng nghĩa vài tháng trở lại đây. Nhưng nó đã giúp bản thân mình rất nhiều trong việc quản trị cảm xúc và sống là chính mình.

VIẾT sẽ được lưu lại không bằng cách này thì cách khác và không bị mất đi. Lời nói gió bay, năm trước rồi nhiều năm trước đó đã từng nói gì, cảm xúc thế nào đâu ai nhớ nổi.

VIẾT là công cụ để kiến thức, lịch sử, nền văn minh, … sống lại trong từng câu chữ. Từ đó, tất cả mọi người mới có cơ hội để học tập, làm việc, học hỏi từ người đi trước và tránh mắc sai lầm không đáng có ở ngoài thực tế.

VIẾT không mặc định dành cho người hướng nội. Nó dành cho tất cả, chỉ cần dũng cảm viết ra dù cho đó là ai thì đây cũng là giải pháp tuyệt vời giúp sắp xếp hàng nghìn suy nghĩ rối bời trong đầu một cách rõ ràng, mạch lạc và sáng tỏ.

VIẾT giúp chữa lành tâm hồn cực tốt với những ai đang gặp vấn đề tâm lý. Không cần biết câu văn đã đúng cấu trúc chưa, văn phong thế nào. Điều cần làm là để tâm trí được giải tỏa mọi khúc mắc trong đầu, cứ viết hết tất cả mọi điều mà não bộ đang nghĩ đến.

NHỮNG ĐIỀU HỌC ĐƯỢC TỪ VIẾT

MAI HIỀN

VIẾT giúp mình tăng khả năng sáng tạo trong từng câu chữ. Bất kể khi nào trong đầu nảy lên một ý tưởng hoặc điều gì đó hay ho, mình đều ghi chép lại. Những lúc bí ý tưởng, chỉ cần nhìn vào mấy dòng note đó cũng đủ để bản thân khơi dậy cảm hứng sáng tạo câu chữ.

VIẾT là công cụ truyền tải thông điệp hữu ích nhất đến với mọi người. Từng câu chữ giúp xoa dịu, an ủi cổ vũ mọi người sống tích cực hơn.

VIẾT giúp mình sống trọn vẹn, hiện diện 100% mỗi khoảnh khắc.

VIẾT giúp mình đối diện với cảm xúc và suy nghĩ thật, hiểu rõ vấn đề và giải quyết rất nhanh.

Thế thôi đã, khi nào học thêm điều mới từ VIẾT thì sẽ viết tiếp

maihienaof

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang