Kết thúc để bắt đầu

Khóa học luyện viết 21 ngày đến với mình như một định mệnh. Mình mới chỉ khởi lên ý nghĩ sẽ sống thật với bản thân hơn nhưng chưa biết bằng cách nào. Và rồi cơ duyên của khóa luyện viết đến để thông báo rằng:

“Hãy viết đi, vì đối với cậu chỉ có viết cậu mới hiểu sâu sắc bản thân mình thôi.”

Lần đầu tiên mình thấy sự thôi thúc viết liên tục đến từ bên trong như một ngọn lửa. Mặc dù có những ngày mình có chút vấn đề về sức khỏe nhưng chưa một lần có ý nghĩ từ bỏ. Quả thực đối với mình đây là một bài học phải hoàn thành thì mới có cơ hội đi đến được lớp học tiếp theo về hành trình viết lách chuyên nghiệp. Người ta hay cho rằng cái gì miễn phí thì là không có giá trị, nhưng đối với mình đó mới chính là những tâm huyết có giá trị thực sự. Cuộc sống là cho và nhận, mình càng cho đi nhiều nhân lành với cái tâm thiện thì sớm muộn cũng sẽ nhận về quả ngọt.

Với kiến thức của 21 ngày luyện viết, mình đã được mở mang thêm nhiều điều mới đặc biệt mình ấn tượng nhất là bài học về kỹ năng nghiên cứu tài liệu nước ngoài. Thực sự kỹ năng này mình chưa bao giờ để ý đến nhưng giờ mình sẽ ghi chú thêm vào list công việc cần trau dồi của mình để hoàn thiện bản thân hơn.

Khóa học là cơ hội để mình review lại kiến thức Marketing mà mình đã học cùng với đó từng bước trải nghiệm sâu hơn về Content Marketing. Hơn hết, mỗi câu chuyện của mỗi bạn trong nhóm là một bài học quý giá và hữu ích giúp mình có nhiều hành trang hơn trong cuộc sống. Trong tương lai, mình nghĩ sẽ còn nhiều kiến thức hay ho về viết mà mình chưa từng biết đến, mình sẽ tìm hiểu nó và học hỏi từ từ.

Sau khóa học sẽ là chuỗi hành trình mới bắt đầu của mỗi học viên. Mình hy vọng chặng đường tiếp theo mọi người sẽ giữ cho mình một tâm lý vững vàng để chiến đấu hết mình với những thử thách đang chờ ở phía trước nhé.

Lời cuối, mình gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Hạnh, những cái like, thả tim, bình luận của mọi người trong nhóm cùng đội ngũ admin đã hỗ trợ thành viên trong nhóm zalo, facebook về tất cả các vấn đề liên quan đến khóa học. Chúc mọi người luôn có thật nhiều sức khỏe để tạo ra nhiều giá trị hơn cho nhiều người nữa.

Biết ơn vì tất cả!

Ngày 21

maihienaof

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top