Tạm biệt tôi của năm 2021

2021 là năm dịch bệnh quay trở lại và nguy hiểm hơn năm 2020. Đại dịch đã mang đến nhiều biến động sâu sắc cho đời sống con người trên mọi phương diện. Tuy nhiên, xét về góc độ nào đó, đây là cơ hội tốt để con người sống chậm hơn và biết trân trọng giây phút bản thân và gia đình vẫn còn mạnh khỏe.

Năm 2021 đối với tôi cũng không ngoại lệ. Biết ơn quãng thời gian giãn cách không phải làm gì đã cho tôi nhìn lại chính mình, thấu hiểu và yêu thương bản thân đúng cách. Đặc biệt nhìn ra được con người thật của mình và giải đáp được mọi thắc mắc về cuộc sống xung quanh. Đây cũng chính là bài học mang bước ngoặt lớn giúp tôi thay đổi tư duy và hành động.

Tôi của 2021 cũng rất tự hào vì bản thân đã trưởng thành hơn. Có những khoảnh khắc, tôi đã đứng ngoài quan sát được cảm xúc và suy nghĩ của mình. Tôi biết, những dòng suy nghĩ nổi lên đó là không có thật, nó chỉ đến rồi đi và mình không được hòa mình với nó. Tôi tự hào vì mình đã biết phân biệt cảm xúc của bản thân và cảm xúc của người khác đang bị chính mình hấp thụ. Tôi đã tự tạo ra một hàng rào bảo vệ để ngăn bản thân không được vô thức đắm chìm vào câu chuyện của người khác như là của mình.

Tôi của năm 2022 sẽ cố gắng đi sâu hơn vào con đường viết lách. Tự mình lên kế hoạch để xây dựng thương hiệu cá nhân. Cùng với đó học thêm 1 khóa học để nâng cao kỹ năng viết lách.

2021 sắp qua và 2022 lại đến. Tôi không hy vọng bản thân thành công rực rỡ mà chỉ mong mình tốt hơn ngày hôm qua 1 chút. Tôi sẽ tự vẽ lên bức tranh cuộc đời mà tôi mong muốn.

Lời cuối, tôi xin được gửi sự biết ơn đến bản thân, biết ơn bố mẹ, biết ơn cô bạn thân và biết ơn đến những gì tôi đang có. Vì tôi thực sự đã rất may mắn hơn nhiều người ngoài kia rồi.

Gửi 2022 sự bình an đến tất cả!

Ngày 18

maihienaof

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang