3 cách khai thác điểm tích cực khi đọc những bình luận tiêu cực (Reup)

Đoạn gốc: 142 từ

1. Thực hành đối diện

“Nếu bạn thực hành đối diện với lời bình luận tiêu cực thì nỗi đau bạn phải trải qua với mỗi lần đọc bình luận tiêu cực kế tiếp sẽ giảm bớt.” Tôi không khuyên bạn nên chủ động đọc bình luận tiêu cực mà tôi muốn bạn thay đổi thái độ với nó. Bạn nên chuẩn bị thật kỹ để đối mặt với một số bình luận gay gắt, mang tính phá hoại con đường bạn đang đi. Vì nó chắc chắn sẽ đến với bạn.

Với việc tạo cho mình một danh xưng là người viết chuyên nghiệp, biên tập viên, content writer sẽ giúp bạn thêm phần tự tin sống hết mình vì nó. Nó cho phép bạn quản lý và xem xét những lời bình luận tiêu cực một cách khách quan hơn.

Biên tập lại: 284 từ

1. Thực hành đối diện

Khi bạn cố gắng bỏ ngoài tai những lời tiêu cực, xem nó như gió thoảng mây bay là lúc bạn sẽ nhận về những khổ đau nhiều lần. Bởi vì, nội tâm bạn đang vô cùng tổn thương, bạn chỉ đang trốn tránh nó, cho nó vào một góc để cất giấu nó thật kỹ và không dám nhắc đến.

Tôi không khuyên bạn nên chủ động đọc bình luận tiêu cực mà tôi muốn bạn thay đổi thái độ với nó. Thay vì lảng tránh, bạn hãy dũng cảm đối diện với một tâm lý chấp nhận những góp ý, lời bình luận thật lòng để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Bạn cũng biết, sự thật thì hay làm người nghe phật lòng. Tuy nhiên, về một khía cạnh nào đó, người bình luận chỉ muốn tốt cho bạn. Mặt khác, bạn cũng nên chuẩn bị thật kỹ để đối mặt với một số ý kiến gay gắt, mang tính muốn hủy diệt con đường bạn đang đi. Chắc chắn một ngày không xa, nó sẽ đến với bạn.

Hay chỉ nhớ duy nhất danh xưng của mình mà bạn muốn trở thành trong tương lai như người viết chuyên nghiệp, content writer, nhà văn, … Đây là kim chỉ nam để giúp bạn thêm phần tự tin sống hết mình vì nó và loại bỏ nỗi sợ vô hình cản đường bạn. Sự thật là danh xưng sẽ cho phép bạn quản lý và xem xét những lời bình luận tiêu cực một cách khách quan hơn, có thể biết nên bỏ qua ý kiến nào và tiếp thu ý kiến nào phù hợp.

Link bài viết gốc: tại đây

Ngày 17

maihienaof

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang