Chào Hiền 2026!

Nếu cậu đang đọc bức thư này thì tớ biết cậu đã là phiên bản của 5 năm sau rồi. Tớ cũng không biết khi đó cậu còn nhớ mình đã viết những dòng này gửi cho chính mình hay không, nhưng tớ vẫn viết vì yêu cậu đó. Tớ chỉ muốn nhắn gửi với cậu một vài điều thôi. Hãy ráng đọc hết nhé.

You have nothing to loose; when you have nothing left!

Eric

Cho đến giờ phút này, cậu đã tìm thấy một năng lượng tương đồng của ai đó về mặt tâm hồn và có kết quả xa hơn chưa? Nếu có rồi thì tớ nhờ dòng thời gian gửi đến cậu lời chúc mừng cùng hàng nghìn trái tim yêu thương nhé. Còn nếu chưa thì hãy tiếp tục khám phá bản thân, lan tỏa sự yêu thương của mình đến những người mình gặp trong đời và chinh phục nhiều điều mới khác hơn nha. Bên trong cậu là một vũ trụ rộng lớn cậu chưa hiểu hết nó đâu. Vậy nhé.

Cũng vào thời điểm này, cậu có còn đang theo nghiệp viết lách không? Nếu vẫn còn thì chắc cậu đã có một thành tựu gì đó nhất định rồi. Dù không phải thành công vang dội như người nổi tiếng nhưng tớ biết cậu đã hạnh phúc nhường nào trong hành trình dám làm vì bản thân và hơn hết là muốn làm chủ chính mình.

Dù đã 5 năm nhưng tớ vẫn muốn nhắc cậu:“Ta chỉ sống có 1 lần trên đời mang tên và hình hài này. Thế cho nên, hãy sống thật trọn vẹn và hết mình từng giây phút qua đi nha.”

Lời cuối, tớ muốn gửi đến cậu:“Một điều chắc chắn, cậu không thể biết được tương lai tiếp theo sẽ thế nào nhưng dù có chuyện gì xảy ra thì cách cậu đối diện với nó luôn mang một chiều hướng tích cực và yêu thương nhé. Đừng bỏ cuộc!”

Ngày 5

maihienaof

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang